Liên kết website
Bạn là người truy cập thứ

301331

1 người online

Kim thu sét TerraStreamer

Kim thu sét TerraStreamer Các điện cực phát xạ sớm (ESE) TerraStreamer® là giải pháp chống sét được ứng dụng cho những công trình to lớn, ví dụ như nhà kho, các khu (công trình) công nghiệp, công viên, khu thương mại lớn, khu thể thao, sân golf và các các công trình xây dựng trên một diện tích rộng lớn khác. Các điện cực ESE cho một vùng bảo vệ lớn hơn 800 lần so với một hệ thống chống sét cổ điển và đã được thử khả năng chịu được dòng điện ít nhất là 100 kA

Các  điện  cực  phát  xạ  sớm  (ESE)

 Sự nghiên cứu & phát triển cho phép Tập đoàn Alltec tạo nên một dòng điện cực phát xạ sớm có trọng lượng nhẹ, tải hướng gió thấp, nhằm cung cấp một phương pháp an toàn & hiệu quả để kiểm soát nguồn năng lượng sét nguy hiểm trước khi nó phá hủy công trình hoặc các cấu trúc quan trọng bên trong. ESE TerraStreamer® sử dụng công nghệ điện tử tiên tiến để chống sét bảo vệ cho các phương tiện mà các biện pháp bảo vệ cổ điển khó thực hiện được hoặc sẽ tốn kém hơn.

 Điện cực phát xạ sớm ESE TerraStreamer được lắp đặt bên ngoài, là dụng cụ tiên phong thực hiện chống sét cho công trình xây dựng và được thiết kế tự kich hoạt nhanh chóng trước lúc sét đánh. Lắp đặt một điện cực phát xạ sớm sẽ kết hợp được các lợi thế nhất của hai hệ thống: đường dẫn trực tiếp xuống đất của hệ thống chống sét cổ điển và công nghệ phát xạ sớm ngay trong bản thân của điện cực TerraStreamer. Các ưu điểm được kết hợp này bảo đảm hệ thống ESE TerraStreamer® thực hiện một cách hiệu quả, nâng cao vùng bảo vệ an toàn cho các công trình hoặc khu vực rộng lớn.

 TerraStreamer được chế tạo từ vật liệu không ăn mòn, sử dụng công nghệ tiên tiến & bền vững, bảo hành 5 năm, được kiểm nghiệm độc lập chứng nhận theo tiêu chuẩn NFC 17-102 & UNE 21186. TerraStreamer thu được dòng sét nguy hiểm & chuyển vào đất 1 cách an toàn

Nguyên lý phát xạ sớm

 Lý thuyết về hoạt động đối với các điện cực phát xạ sớm ESE là tạo ra tia dẫn ngược sớm hơ n các thu lôi cổ điển hoặc các vật thể khác trên mặt đất, do đó vùng bảo vệ rộng hơn. TerraStreamer làm được điều này nhờ tập hợp và dự trữ điện tích mặt đất trong giai đoạn phát triển của đám mây dông.

 

Lúc đám mây dông tạo ra các tia tiên đạo hướng xuống đất, cường độ điện trường trong vùng điện cực ESE tăng lên. Khi cường độ điệ n trường tăng đạt một mức nhất định, nó kích ho ạt điện cực giả i thoát các điện tích đất tích tụ, tạo ra tia dẫn hướng ngược lên sớm hơn vài chục micro giây so với các vật khác trong vùng lân cận.

 

Sự phát triển của tia dẫn hướng lên sớm hơn về thời gian và khoảng cách đảm bảo ch ắc chắ n rằng điện cực phát xạ sớm ESE TerraStreamer trở thành mục tiêu chọn đánh của sét. Việc chọn kiểu TerraStreamer®, bố trí nơi lắp đặt và chiều cao cột đỡ thì ta sẽ xác định được kích thước của vùng bảo vệ.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Kinh Doanh 1 :
0989211958
Phòng Kinh doanh 2:
0978748586

 

Logo Đối tác